Tại sao phải sử dụng điện tại NIKA HOLDINGS?

Sử dụng năng lượng điện mặt trời ngày nay đang trở nên rất phổ biến. Chúng dần trở thành nguồn điện chủ yếu cung cấp cho các thiết bị trong gia đình, doanh nghiệp, từ đó giúp tiết kiệm nguồn năng lượng tiêu thụ hằng ngày. Tại NIKA HOLDINGS, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như chi phí.

Lý do bạn nên lựa chọn sử dụng điện tại NIKA HOLDINGS

>>> Tại sao phải sử dụng điện tại NIKA HOLDINGS?

Điện từ năng lượng mặt trời là nguồn tái tạo vô cùng quý giá giúp mang lại nhiều lợi ích cho con người. Vì thế, trong những năm gần đây nó dần trở nên phổ biến và được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Nó đóng vai trò trong việc chuyển hóa năng lượng để có thể tiết kiệm điện thế, nhất là đối với các đơn vị kinh doanh.

Có thể nói đây là một trong những xu hướng vượt trội trong tương lai bởi nó là nguồn năng lượng sạch, đem lại lợi ích và rất thân thiện với môi trường. Một số lợi ích khi bạn sử dụng điện năng lượng mặt trời:

 • Tiết kiệm chi phí đối đa cho chi phí điện mỗi tháng.
 • Về hệ thống lắp đặt có thể kéo dài việc sử dụng hơn trong 30 năm, các chi phí bảo trì và bảo dưỡng cũng sẽ được giảm thiểu hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.
 • Nâng cao được tính thẩm mỹ cũng như có thể tăng được giá trị cho các công trình của bạn.
 • Góp phần làm giảm được gánh nặng cho các nhà máy điện. Nhất là làm giảm khí thải độc hại ra khỏi môi trường.

Nguồn năng lượng ngày càng được sử dụng rộng rãi, kéo theo đó là các đơn vị cung cấp ngày càng phát triển, từ đó gây khó khăn cho nhiều người trong quá trình tìm kiếm một nơi uy tín để hợp tác. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong quá trình lựa chọn một nơi uy tín thì hãy đến ngay với NIKA HOLDINGS để được chúng tôi hỗ trợ phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ tại NIKA HOLDINGS hiện đang sở hữu những ưu điểm có thể kể đến như:

>>> Tại sao phải sử dụng điện tại NIKA HOLDINGS?

 • Chỉ cần tiền cọc tối đa 20% cho đơn giá thiết bị và sẽ hoàn lại cho các khách hàng sau khi ngừng gia hạn hợp đồng.
 • Tiền điện trong tháng đầu tiên sẽ được giảm, trung bình đối với các hộ gia đình là 30% và đối với doanh nghiệp là 45%.
 • Trong quá trình làm việc luôn đảm bảo rõ ràng về mọi chi tiết, giúp bạn biết rõ đang hợp tác với ai, địa chỉ ở đâu,…
 • Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra hóa đơn bất kỳ lúc nào.
 • Đảm bảo hoàn vốn trong vòng 5 năm.
 • Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu trong lĩnh vực nên có thể hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những chính sách phù hợp nhất, từ đó đảm bảo cung cấp chi phí cho sinh hoạt một cách hiệu quả, tránh lãng phí tiền bạc.
 • Chi phí hợp lý, phải chăng mang đến cho bạn giải pháp vượt trội để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực, trong suốt thời gian vừa qua, NIKA HOLDINGS không ngừng cố gắng để có thể mang đến những trải nghiệm vượt trội nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào bởi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giúp cho việc sử dụng điện lưới được thay đổi theo hướng tích cực, giải pháp hiệu quả cho các hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp sử dụng điện năng cao.

Chúng tôi tự hào với thế mạnh cũa mình là quy trình làm việc nhanh chóng, đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu trong lĩnh vực. Quy mô hoạt động khá lớn, có đủ năng lực về chuyên môn lẫn kinh nghiệm để tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc sẽ vận hành, bảo trì, bảo dưỡng để việc hoạt động ổn định, tạo ra sản lượng điện tối đa nhất.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tận tình nhất từ các chuyên viên:

 • Số điện thoại: 089.916.7954
 • Email: hoang.tran@nikaholdings.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ