Giá điện tại NIKA HOLDINGS

Giá điện tại NIKA HOLDINGS khá phải chăng nên trong thời gian qua luôn chiếm được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng và đối tác tiềm năng. Ngày càng có nhiều hộ gia lựa chọn sử dụng giải pháp này để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả.

Báo giá điện năng lượng mặt trời tại NIKA HOLDINGS

>>> Giá điện tại NIKA HOLDINGS

Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều công ty cung cấp điện năng lượng mặt trời, nó ra đời khiến cho việc sử dụng điện của các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh giảm thiểu được chi phí điện mỗi tháng một cách đáng kể. Không những thế, nó còn hỗ trợ mạnh mẽ trong việc bảo vệ môi trường, mang đến nguồn năng lượng xanh cho trái đất.

Tại NIKA HOLDINGS, các đối tác của chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách tận tình, chuyên nghiệp, nếu có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc thì sẽ được hỗ trợ giải đáp một cách hiệu quả. Đây chính là một trong những điểm cộng lớn cho chúng tôi, không những vậy, yếu tố giúp cho các khách hàng tin tưởng và yêu thích lựa chọn còn là mức giá khá phải chăng, thấp hơn nhiều so với mức giá điện hiện tại so nhà nước cung cấp.

Theo đó, mức giá điện sử dụng năng lượng mặt trời từ NIKA HOLDINGS sẽ giảm  20% – 40% so với đơn giá của EVN (Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia). Bên cạnh đó, khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về chi phí đầu tư ban đầu. Về chi phí vệ sinh, sửa chữa cho các thiết bị sẽ được cũng khá phải chăng và thấp hơn nhiều so với điện nhà nước.

Những lợi ích khi bạn hợp tác với NIKA HOLDINGS

>>> Giá điện tại NIKA HOLDINGS

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tại NIKA HOLDINGS tạo ra bởi nguồn năng lượng vô tận nên trong quá trình sử dụng sẽ không phát sinh chi phí nguyên liệu để tạo ra điện. Trong quá trình vận hành không đòi hỏi chi phí quá cao và tuổi thọ cao có thể lên tới 50 năm.

Do hệ thống điện năng lượng mặt trời tại công ty chúng tôi là hoàn toàn độc lập, không phụ thuộc vào tình trạng vận hành của Điện Lực nên sẽ phụ tải ngay cả khi mất điện lưới. Bạn chỉ cần đầu tư về chi phí đầu tư hệ thống ban đầu là đã có thể sử dụng được trong thời gian dài, đặc biệt nó phù hợp với cả những khách hàng vùng sâu vùng xa hoặc khu vực chưa có lưới điện.

Hợp tác với NIKA HOLDINGS bạn sẽ nhận lại được những lợi ích như sau:

>>> Giá điện tại NIKA HOLDINGS

  • Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Nếu bạn là hộ gia đình có tổng số tiền điện sử dụng mỗi tháng quá cao hoặc là các đơn vị kinh doanh, công ty, văn phòng thì sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả.
  • Nguồn năng lượng sạch, góp phần bảo vệ môi trường.
  • Đảm bảo quá trình sử dụng trơn tru, đảm bảo chất lượng, khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết một cách hiệu quả khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Luôn giữ đúng cam kết, đảm bảo chất lượng an toàn, thẩm mỹ và đường truyền cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.
  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trong quá trình làm việc sẽ hỗ trợ tư vấn cho các tận tình cho các khách hàng để bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất cho mình.
  • Khách hàng chỉ cần cọc tối đa 20% đơn giá thiết bị và sẽ được hoàn lại khi ngừng gia hạn hợp đồng.
  • Thông thường, sử dụng điện năng lượng mặt trời tại NIKA HOLDINGS sẽ giảm 30% đối với hộ gia đình và 45% với doanh nghiệp ngay từ tháng sử dụng đầu tiên.

Chúng tôi tự tin với năng lực vững vàng để có thể phát triển mạnh hơn nữa trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Trong quá trình làm việc luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, chủ động vượt qua khó khăn, nghiên cứu sản xuất và phát triển nguồn năng lượng tái tạo cũng như hệ thống vận hành. Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường, không phát sinh khí thải độc hại.

Nếu có nhu cầu quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau để được hỗ trợ:

  • Số điện thoại: 089.916.7954
  • Email: hoang.tran@nikaholdings.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ